Con quay giảm stress spinner 4 cánh (bằng đồng 100%)

Các cánh có nhiệm vụ giúp cho spinner cân bằng và quay đều hơn, lâu hơn.
Gía Bán: Liên Hệ
– Sử dụng chất liệu đồng 100%
– Cấu tạo gồm 4 cánh quay
– Tác dụng: Giải tỏa căng thẳng, lo âu, stress, lấy lại bình tĩnh
– Thời gian quay: Tối thiểu trên 3 phút

spinner 4 cánh (bằng đồng 100%) là một dạng trò chơi giải trí, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lo âu, buồn phiền hay stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Không những giúp giảm stress, chơi con quay còn có tác dụng giữ bình tĩnh cho bạn trước những tình huống gây áp lực. Chúng còn giúp loại bỏ dần dần các thói quen, tật xấu hàng ngày của bạn như: Rung đùi, cắn móng tay, bấm bút,… Đối với trẻ em, trò chơi này giúp tăng tính tập trung, và kiên trì của các bé.

Rất nhiều người đã bỏ hẳn các tật xấu sau khi chơi Con quay giảm stress spinner 4 cánh. Đặc biệt, Spinner nhanh chóng trở nên phổ biến với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy hết những triệu chứng của chứng ADHD vào những vòng quay của spinner.

Con quay giảm stress spinner 4 cánh (bằng đồng 100%) có cấu tạo gồm các cánh gắn quanh một trục quay có ổ bi. Các cánh có nhiệm vụ giúp cho spinner cân bằng và quay đều hơn, lâu hơn.

Cách chơi con quay spinner rất đơn giản, người chơi chỉ cần cầm nút con quay, sau đó quay cánh quạt, làm sao giữ cho cánh quạt lâu nhất có thể. Ngoài ra, người chơi cũng thường tăng độ khó bằng cách ghép cùng lúc nhiều Spinner cùng loại với nhau để chơi. Hay thực hiện các pha biểu diễn kỹ thuật, đọ thời gian quay giữa nhiều người chơi,…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *