FIDGET SPINNER 2 cánh hợp kim 3 bi

Về cơ bản, một chiếc spinner chỉ gồm 3 bộ phận: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút.

Giá Bán: Liên Hệ
Ngoài khả năng giảm stress vốn có, con quay Spinner còn giúp bạn từ bỏ những thói quen xấu như rung đùi, bấm bút, cắn tay, gõ bàn… Spinner là phương pháp loại bỏ hiệu quả những hoạt động dư thừa đó. Có rất nhiều người đã bỏ được các thói quen xấu và giảm stress hiệu quả khi sử dụng con quay Spinner.

Nếu bạn chỉ nhìn vào các công dụng cơ bản của con quay Spinner thì sẽ là thiếu sót, Spinner ngoài việc giúp giảm căng thẳng, nó còn được xem là một món trang sức mang theo mình để tạo phong cách, gây ấn tưởng với người bên cạnh. Trên thế giới hiệ nay đang có nhiều người bắt đầu sưu tập Spinner như một thú tiêu khiển. Giá của một con quay Spinner được quyết định ở phần thiết kế, chất liệu và độ hoàn thiện của sản phẩm.

Về cơ bản, một chiếc spinner chỉ gồm 3 bộ phận: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút.
Cánh là bộ phận bao quanh, nhận lực từ ngón tay để quay, là bộ phận cần được thiết kế và chế tác phức tạp nhất. Thường làm bằng kim loại và cân bằng giữa trục.
Vòng bi là bộ phận liên kết giữa nút và cánh, giúp cánh quay quanh nút. Vòng bi có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau và chất lượng khác nhau. Một vòng bi tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và quay được lâu hơn. Thông thường người ta thường sử dụng vòng bi sứ (ceramic bearing) để làm spinner.
Nút là bộ phận để cố định phần trục giữa của spinner, người sử dụng sẽ cầm vào nút này và làm quay cánh. Nút thường là hình tròn, được chạm khắc tinh sảo.
Thông số kỹ thuật: Chất liệu:kim loại, nhựa
Màu sắc: xanh lục, đỏ, trắng, vàng, xanh lam đậm
Kích thước: 7,3 * 7,3 * 0.6cm (L * W * H) Trọng lượng hàng: 52g

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *