Mẹo đọc thông số kỹ thuật trên Spinner để mua được vòng quay spinner tốt nhất

Kích thước vòng quay nhỏ sẽ giúp duy trì số vòng quay lâu hơn, do đó các loại fidget spinner cao cấp thường được trang bị vòng bi có kích thước nhỏ.
Vòng bi hay bạc đạn trên Fidget Spinner đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng của spinner. Vòng bi chất lượng, làm từ những nguyên liệu tốt, với thiết kế hoàn hảo sẽ giúp spinner quay nhanh và lâu hơn.

Chính vì thế, khi mua spinner ngoài việc chọn thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhu cầu, thì việc chọn vòng bi chính là quyết định đến việc chơi spinner có được lâu dài hay không.

Để biết được vòng bi fidget spinner có tốt không, trước hết bạn cần đọc thông số kỹ thuật trên vòng bi của Spinner. Thông số kỹ thuật ảnh hưởng đến việc hoạt động của Spinner, chính vì thế đây cũng là cách để bạn có thể chọn được một con quay fidget spinner ưng ý nhất với nhu cầu.


thông số kỹ thuật vòng bi hand spinner quyết định khác nhiều đến chất lượng của spinner trong quá trình dùng

Vòng bi hand spinner thường có mã dạng 608ZZ hay 606RS, trong đó:

Phần số: 606, 608… là mã phân loại vòng bi theo kích thước. Mỗi số đại diện cho kích cỡ đường kính và độ dày vòng bi khác nhau, ví dụ loại 608 tương đương với đường kính 22mm, trong khi đó loại 188 tương đương với đường kính 12,7mm. Kích thước vòng quay nhỏ sẽ giúp duy trì số vòng quay lâu hơn, do đó các loại fidget spinner cao cấp thường được trang bị vòng bi có kích thước nhỏ.

Phần chữ: ZZ, RS là mã đánh dấu nắp đậy vòng bi:

Z: nắp đậy bằng sắt ở 1 phía.

ZZ: nắp đậy bằng sắt ở 2 phía.

RS: nắp đậy bằng cao su ở 1 phía.

2RS: nắp đậy bằng cao su ở 2 phía.

Thông thường vòng bi gốm sẽ không có nắp đậy để tiện cho việc vệ sinh và tháo lắp. Một số loại vòng bi sắt sẽ có nắp đậy để ngăn không cho bụi và hơi nước vào nhằm bảo vệ bi bên trong.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *