Mức giá phổ biến của các loại con quay trên thị trường Việt Nam

Con quay hand spinner hàng hiệu thường được thiết kế tinh xảo và có chất liệu cao cấp

Trên thực tế, fidget spinner trên thị trường Việt Nam chia làm 2 loại chính:

Con quay thần kỳ Fidget Spinner giá rẻ
giá con quay fidget spinner tại việt nam

Các loại con quay spinner giá rẻ thường dao động từ 40,000 – 150,000 đồng

Đây là các dòng Spinner thường được nhập khẩu từ Trung Quốc, và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chất liệu để sản xuất các loại con quay fidget spinner giá rẻ thường từ nhựa siêu bền, và vòng bi thường từ thép hoặc kim loại thường.

Loại fidget spinner giá rẻ này cũng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người chơi, đồng thời mức giá chỉ khoảng từ 40,000 – 150,000 đồng/con hoặc bộ 4 chiếc do đó đây là dòng con quay spinner phổ biến nhất được người tiêu dùng sử dụng trên thị trường.

Giá con quay Fidget Spinner thương hiệu
giá con quay fidget spinner tại việt nam

Con quay hand spinner hàng hiệu thường được thiết kế tinh xảo và có chất liệu cao cấp

Loại này được sản xuất bởi những kỹ sư, hoặc hãng chuyên sản xuất hand spinner trên toàn thế giới, có thể kể tên một số dòng Fidget Spinner nổi tiếng như: TORQBAR SPINNER, FLAT-TOP SPINNER, COMPASS SPINNER, HYPERSTONE SPINNER (sản xuất tại Việt Nam)…và chính là những loại con quay hand spinner được dân chơi fidget spinner chuyên nghiệp ưa chuộng.

Giá con quay fidget spinner này thường dao động từ 400,000 – 800,000 đồng/com. Nguyên nhân là do các chi tiết được chế tạo rất tinh xảo, và từ các chất liệu cao cấp. Đồng thời, vòng bi của các hand spinner này thường từ gốm cao cấp giúp con quay có thể quay trơn chu với thời gian lâu nhất có thể (từ 1,5 phút trở lên cho 1 lần tác động).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *