Những nguyên nhân chính khiến các spinner nổi tiếng luôn hết hàng

Thiếu thốn nguyên liệu: một số Spinner được sử dụng các nguyên liệu hiếm như Titanium, gắn kèm các thanh phản quan Tritium.
Các nhóm thiết kế và chế tác Spinner thường là làm vì đam mê và sở thích, nên số lượng sản phẩm ra mắt là rất có hạn, rất khó để tìm mua được các sản phẩm đầu tiên mà họ sản xuất ra. Tất nhiên khi có một mẫu thiết kế quá được yêu thích thì sẽ có những công ty sản xuất theo các thiết kế mẫu này để cung cấp cho phần đông khách hàng. Thậm chí các mẫu thiết kế còn được cải tiến, tinh chỉnh lại để tăng hiệu năng và cảm giác cho người chơi. Tại bạn có thể tìm mua các sản phẩm như vậy.

Sau đây là các lý do chính khiến các Spinner nguyên bản luôn “cháy hàng” dù giá bán rất cao:

Chế tác thủ công: việc chế tác thủ công tốn rất nhiều thời gian và công sức.
Không phải chuyên ngành: do Spinner chỉ là một thú chơi, không phải là một ngành chính thức nên đa số nhà sản xuất làm vì đam mê. Họ luôn có một nghề chính để kiếm sống nên không thể dành hết thời gian để sản xuất spinner được.
Yêu cầu khắt khe: các sản phẩm Spinner nguyên bản luôn được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất nên rất tốn thời gian để hoàn thiện, chăm chút, chỉnh sửa rồi mới đến tay được khách hàng
Thiếu thốn nguyên liệu: một số Spinner được sử dụng các nguyên liệu hiếm như Titanium, gắn kèm các thanh phản quan Tritium. Các nguyên liệu này khó kiếm và khó mua được ở số lượng lớn.
Để được sở hữu các Spinner nguyên bản này bạn phải chi rất nhiều tiền, thậm chí phải trả trước và rất lâu sau mới được nhận sản phẩm hoàn thiện.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *