Spinner dùng để làm gì? Chơi như thế nào?

Sưu tầm: một spinner cao cấp thể hiện được trình độ của người chế tác, mang bên trong rất nhiều kỹ thuật cũng như công nghệ, nguyên liệu đắt tiền.
Thú chơi Spinner cũng lắm cầu kỳ, cũng vì vậy mà cũng có rất nhiều tùy theo cảm hứng của người dùng. Sau đây là một số kiểu chơi phổ biến:

Xoay trên tay: cách chơi cơ bản và đúng bản chất của Spinner. Cầm trên tay, dùng ngón tay búng và xoay theo ý thích của bạn. Tuy đơn giản nhưng việc làm này giúp cho bạn rất nhiều trong công việc, tăng hiệu suất trí não, giải tỏa căng thẳng, bồn chồn rất tốt.
Xoay Spinner ngoài nắng và quay lên điện thoại: kết hợp 2 việc này tạo nên các hiệu ứng hình ảnh kỳ lạ. Do camera điện thoại không thể bắt kịp tốc độ quay Spinner kết hợp với việc ánh nắng khúc xạ nên có thể tạo ra các hình ảnh bóp méo, ảo ảnh rất đẹp mắt.
Để trên bàn xoay và tính thời gian: một thú vui của người chơi spinner là đọ thời gian xoay giữa các spinner khác nhau. Một spinner tốt có thể xoay đến 3 – 4 phút, cá biệt có thể xoay đến 8 – 10 phút nếu spinner đó thiết kế dành cho việc tối ưu thời gian xoay. Tuy nhiên đa số các loại spinner đẹp và chất lượng cao đều có thời gian xoay trung bình, bởi các spinner này thường nhẹ và nhỏ gọn.
Xoay và thực hiện các trick: người chơi Spinner lâu dài sẽ ngộ ra vài cách giúp việc cầm spinner trên tay trở nên thú vị hơn, từ đó hình thành các kỹ thuật biểu diễn với spinner, gọi là các “trick”. Ví dụ như chuyền spinner giữa 2 tay, xoay spinner trên 1 đầu ngón tay, tung hứng spinner…
Sưu tầm: một spinner cao cấp thể hiện được trình độ của người chế tác, mang bên trong rất nhiều kỹ thuật cũng như công nghệ, nguyên liệu đắt tiền. Vì vậy Spinner còn mang giá trị sưu tầm rất lớn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *